Giờ phục vụ : 8:00 - 21:00
Địa chỉ: số 6 ngõ 162/17 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội.
Điện thoại: 02466 807 108 - Hotline: 0904 925 839

6 lý do để bạn muốn sở hữu một cây piano điện

           “Bạn đang muốn học đánh đàn piano nhưng đắn đo chưa biết mua loại đàn nào? Kinh phí của bạn không đủ cho một cây đàn cao cấp? Không gian nhà bạn quá chật chội cho một cây đàn piano cỡ lớn?

 Vậy tại sao bạn không nghĩ tới sở hữu một cây đàn piano điện ( Electric Piano)?”

     1. Giá rẻ và mất ít chi phí cho bảo dưỡng

       So với các mẫu đàn piano cơ (có mức giá trên £3000- £4000), piano điện có mức giá rẻ hơn rất nhiều. Hiện nay các nhà sản xuất đang đa dạng các dòng piano điện để phù hợp với ngân sách của người tiêu dùng. Tầm trung với mức giá khá tốt từ 10 triệu đến dưới 20 triệu phù hợp với người mới bắt đầu học piano hay nhu cầu luyện tập, giải trí. Nếu bạn xác định theo con đường chuyên nghiệp thì đàn piano trên 20 triệu – 50 triệu sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho lâu dài.

   

   

     2. Máy gõ nhịp

      Đối với những người mới bắt đầu học piano, việc cảm nhận nhịp phách rất quan trọng. Piano điện kết hợp với chức năng metronome (máy gõ nhịp) do đó có thể điều chỉnh với nhiều tốc độ từ chậm đến nhanh phù hợp cho nhiều bài tập luyện ngón từ dễ đến khó, giúp người học phát triển khả năng nhịp điệu.

     3.Tiết kiệm diện tích, dễ dàng vận chuyển

       Trong khi piano cơ cần một không gian lớn mang lại sự sang trọng và cố định thì piano điện lại thích hơp cho sự linh hoạt và dễ vận chuyển. Piano cơ khó di chuyển thì piano điện chỉ cần 1 chân đế cố định, gọn nhẹ, một căn phòng nhỏ.

     4. Trải nghiệm nhiều loại nhạc cụ khác nhau

       Piano cơ mang đến chất lượng âm thanh chân thật nhưng có tính chất độc nhất, trong khi piano điện lại có cả kho dữ liệu để bạn lựa chọn như: organs, harpsichords, drum kits, guitar, violon, … và quan trọng nhất là có thể bắt chước âm thanh của những piano lớn, hay âm thanh violon tổng hợp. (hiện tại dòng piano điện RolandYamaha đang được đánh giá là dòng hàng có chất âm chất lượng và gần giống nhất).  

     5. Chức năng ghi âm

       Với một cây đàn piano điện, bạn hoàn toàn có thể ghi lại các buổi biểu diễn hoặc các bài hát MIDI dưới dạng âm thanh chất lượng CD (WAV), không nén vào ổ đĩa flash USB bằng chức năng ghi âm. Từ đó, bạn có thể sao chép bài hát vào máy tính của bạn để tạo đĩa CD, chia sẻ qua Internet hoặc chuyển sang trình phát nhạc di động của bạn. 

     6. Kết nối với Headphone

       Một trong những lý do Piano điện được yêu thích là kết nối với Headphone. Người chơi có thể đeo Headphone và tập luyện bất kể thời gian nào trong ngày mà không làm phiền tới hàng xóm.

       Ngoài ra, Piano điện có thể kết nối và sử dụng một số thiết bị hỗ trợ hay ứng dụng khác như: effects, pedals, và sound systems… khiến cho sự trình diễn của bạn trở nên phong phú hơn.

SẢN PHẨM BÁN CHẠY
© Piano Vũ Gia | Thiết kế web bởi webseo247.com